Công ty CP Nhân lực & Thương mại VINA-MEC HR (VINA-MEC HR) tiền thân là Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX (VINACONEX MEC) là đơn vị thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, ngoại ngữ và kinh doanh xuất nhập khẩu.

 VINA-MEC HR ra đời là sự kế thừa và tiếp nối trên nền tảng của Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINACONEX (VINACONEX MEC) – Một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động đầu tiên tại Việt Nam có trên 35 năm kinh nghiệm liên tục, luôn dẫn đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động và đã đưa được hơn 100.000 lượt người lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác là các Tập đoàn, Tổng công ty và Chủ sử dụng lớn tại các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Algeria, Libya, Romania, Ba Lan, Cộng hoà Ailen, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Qatar, Ả rập Xê út, Kuwait, Jamaica…với nhiều nhóm nghề đa dạng và cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Tiêu chí hoạt động của Công ty là phát triển có chọn lọc thị trường và nhóm ngành nghề, giảm thiểu lao động không có tay nghề, nâng cao chất lượng và giá trị lao động, đào tạo nghề, ngoại ngữ kết hợp với bố trí lao động tái tạo phục vụ phát triển kinh tế nói chung.

– Nhiệm vụ:

Công ty Cổ phần Nhân lực và Thương mại VINA-MEC HR cam kết mang lại giải pháp nhân lực chất lượng cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu của tất cả các đối tác toàn cầu. 

Với Khách hàng,
VINA-MEC HR cam kết cung cấp các giải pháp tuyển dụng và đào tạo hoàn hảo, toàn diện và chất lượng cao, nhằm đảm bảo sự thành công bền vững cho doanh nghiệp của họ. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, từ đó tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng có thể tập trung vào yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp mà không phải lo lắng về vấn đề nhân sự.

Với Người lao động,
VINA-MEC HR cam kết cung cấp những dịch vụ tư vấn tuyển dụng tốt nhất, giúp họ tìm thấy công việc phù hợp với năng lực và ước mơ của mình, cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi luôn đề cao sự tự nguyện và sự hài lòng của người lao động trong việc lựa chọn công việc, đồng thời bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của họ. Với tôn chỉ “Đồng hành cùng sự thành công của bạn”, VINA-MEC HR sẽ luôn sát cánh cùng người lao động trên con đường sự nghiệp.

Với cán bộ, nhân viên,
VINA-MEC HR cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và tràn đầy cảm hứng. Chúng tôi coi cán bộ, nhân viên là tài sản vô giá và tin rằng sự phát triển cá nhân của họ là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của công ty. Chúng tôi tạo điều kiện tối đa để mỗi cán bộ, nhân viên có thể phát huy hết năng lực, đề cao tính công bằng và cơ hội phát triển bình đẳng cho tất cả mọi người.
Với niềm đam mê không ngừng và sự nỗ lực không mệt mỏi, chúng tôi tin tưởng rằng Công ty VINA-MEC HR sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu vượt bậc, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước và cộng đồng xã hội. Chúng tôi luôn sẵn lòng chấp nhận thách thức và không ngừng hoàn thiện để trở thành đối tác tin cậy và uy tín trong lĩnh vực nguồn nhân lực.

– Tầm nhìn:

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của công ty. TH mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất. Đưa TH lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực XKLĐ và DU HỌC trong nước.

– Sứ mệnh:

Vì một đất nước Việt Nam phát triển giàu mạnh

– Giá trị cốt lỗi

Trong quá trình tuyển chọn và đào tạo người lao động VINA-MEC HR luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc nâng cao chuyên môn nghề nghiệp và định hướng nhận thức của người lao động theo những giá trị tốt đẹp.

VINA-MEC HR thấu hiểu và trân trọng giá trị của sự hợp tác, nguyên tắc hợp tác để cùng nhau phát triển, chia sẻ khó khăn để vượt qua, chúng tôi luôn tin rằng nền tảng bền vững dẫn đến thành công là cái Tâm trong kinh doanh.

Chúng tôi mong muốn được đồng hành, góp sức vào thành công của khách hàng, coi thành công của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển, là tiêu chí đánh giá sự thành công của VINA-MEC HR.

Chúng tôi tin rằng với nỗ lực học hỏi, với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ mang lại những thành quả xứng đáng cho khách hàng.

Dù bạn là nhà tuyển dụng, người lao động, du học sinh hay đối tác của VINA-MEC HR, chúng tôi vinh dự được đồng hành và đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào thành công của các bạn.

VINA-MEC HR cam kết: Đảm bảo uy tín trong giao kết, chất lượng trong kết quả, hết lòng trong phục vụ và chuyên nghiệp trong quản lý.

– Quá trình hình thành và phát triển

2022

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum

2019

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum

2018

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum

2013

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum

– Sơ đồ tổ chức

Hồ sồ pháp lý

– Văn hóa doanh nghiệp

– GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo thuộc Công ty cổ phần Nhân lực và Thương mại VINA – MEC HR, được Công ty đầu tư xây dựng tại Cầu Đen, Thụy Hương, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội với đầy đủ các hạng mục công trình phục vụ việc học tập và sinh hoạt của các học viên một cách tốt nhất. Các phòng học, phòng ở đều trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ đào tạo và sinh hoạt: Điều hòa, máy chiếu, nóng lạnh ….. khu phòng ăn sạch sẽ, khu thể thao và các khu phụ trợ khác đều đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và rộng dãi.

Trung tâm đào tạo đang triển khai các ngành nghề đào tạo như sau :

– Đào tạo nghề: Với nhiều nhóm ngành nghề đa dạng và cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao trong và ngoài nước

Đào tào các nghề: hàn, cơ khí, xây dựng theo quy trình trong nước & quốc tế (Anh, Mỹ, Đức…)

Liên kết với các đơn vị có chức năng để đào tạo vầ cấp Chứng chỉ Quốc tế.

– Dạy Ngoại ngữ