Giới thiệu | Gioi-thieu
en


Giới thiệu

Công ty CP Nhân lực & Thương mại VINACONEX - VINACONEX MEC., JSC ( Tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX) là đơn vị thực hiện chức năng xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, kinh doanh xuất nhập khẩu và du lịch thuộc Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam VINACONEX.

VINACONEX MEC là một trong những công ty hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động: kể từ ngày thành lập, VINACONEX MEC đã đưa được hơn 80.000 lượt lao động đi làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới với nhiều nhóm nghề đa dạng và cũng là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Tiêu chí hoạt động của Công ty là phát triển có chọn lọc thị trường và nhóm ngành nghề, giảm thiểu lao động không có tay nghề, nâng cao chất lượng và giá trị lao động, đào tạo nghề kết hợp với bố trí lao động tái tại phục vụ phát triển kinh tế nói chung.

Trong suốt 20 năm xây dựng và trưởng thành, ngoài thương hiệu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, VINACONEX MEC được biết đến như một nhà cung cấp có uy tin các loại vật tư, thiết bị ngành điện, nước và môi trường. Là nhà cung cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới: ABB, LS, FGWilson, CUMIN, PAM, YONGTONG, XIN XING... tại Việt Nam.

Công ty VINACONEX MEC luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ chính hãng về các chính sách bán hàng, các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, láp đặt, bảo hành, bảo trì và cung cấp phụ tùng thay thế cho các sản phẩm bán ra của chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề, lâu năm, tay nghề cao được đạo tạo chính hãng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về tư vấn - lắp đặt - bảo hành - bảo trì và cung cấp phụ tùng cho các tổ máy phát điện. Công ty VINACONEX MEC đã tham gia tư vấn, cung cấp và lắp đặt các hạng mục thiết bị điện cho nhiều dự án, được chủ đầu tư và các cơ quan nhà nước đánh giá cao về chất lượng và tiến độ hoàn thành công trình.

Lấy phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" làm kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình - Với mục tiêu phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, VINACONEX MEC mong muốn có thêm nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp để lắng nghe ý kiến và sự ủng hộ, hợp tác lâu dàu của Quý khách hàng.

 


1/ Cung ứng công nhân  Việt Nam đi lao động tại nước ngoài và đào tạo có thời hạn.

2/ Đào tạo ngoại ngữ, dạy nghề và giáo dục định hướng cho người lao động

3/ Nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa, sản phẩm, vật liệu

4/ Đại lý du lịch

5/ Thầu nhân lực cho các dự án tại Việt Nam

 

Nhiệm vụ :

Xây dựng VINACONEX MEC trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực với hoạt động hiệu quả, phát triển bền vững, là sự lựa chọn của các đối tác quốc tế và địa phương

 

 

 

Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của VINACONEX MEC

Tinh thần làm việc theo nhóm, kỷ luật và phong cách làm việc công nghiệp tạo nên văn hóa doanh nghiệp của VINACONEX MEC

Dịch vụ tốt và tốt hơn nữa mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Khẳng định vị thế của VINACONEX MEC là thương hiệu của niềm tin

 

 

 

Nguyên tắc hoạt động

VINACONEX MEC phục vụ khách hàng bằng hàng hóa và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

VINACONEX MEC mang đến cho công đông giá trị cổ phần cao nhất

VINACONEX MEC đảm bảo với đối tác bằng sự tin cậy lẫn nhau và mối quan hệ hợp tác

 

VINACONEX MEC cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc tiêu chuẩn về cả vật chất và tinh thần.

Thư viện ảnh